Thường trực huyện uỷ làm việc với xã Lý Bôn

Ngày 03/5/2024 thường trực huyện uỷ Bảo Lâm làm việc với Đảng uỷ xã Lý Bôn. Đoàn công tác huyện uỷ do đồng chí Mã Gia Hãnh UVBTV huyện uỷ, Phó bí thư huyện uỷ Chủ tịch UBND huyên làm trưởng đoàn. Cùng đi có các Đc trưởng các phòng ban chuyên môn huyện. Đoàn đã nghe xã thông qua báo cáo 4 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm 2024 về phát triển kinh tế xã hội. Qua nghe báo cáo các đc trong đoàn đánh giá cao công tác chỉ đạo điều hành của xã trong 4 tháng qua đạt chỉ tiêu kế hoạch giao. Đoàn công tác huyện yêu cầu xã trong các tháng tiếp theo phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu huyện giao.

anh tin baiĐC: Mã Gia Hãnh UVBTV, PBT HU, CT UBND huyện phát biểu chỉ đạo
anh tin baiĐC: Tô Văn Đạt Phó bí thư ĐU Báo cáo PTKT-XH 4 tháng đầu năm và phương hướng các tháng cuối năm 2024