Đoàn thanh niên xã Lý Bôn tổ chức các hoạt động ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV, năm 2023
    Ngày 17-9, Đoàn thanh niên xã Lý Bôn tổ chức các hoạt động ra quân hưởng ứng  Ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV, năm 2023 với chủ đề “Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn” với nhiều hoạt động mang ý nghĩa, thiết thực.

Đoàn thanh niên xã Lý Bôn với sự tham gia của 22 Đoàn viên thanh niên đã ra quân dọn dẹp rác thải;  khơi rãnh thoát nước; trồng hoa tại khuôn viên  trường Mầm non Lý Bôn, Trường Tiểu học Lý Bôn; xây dựng bếp ăn bán trú cho học sinh tại điểm trường Tiểu học Phiêng Pẻn.

Đoàn viên thanh niên xã trồng hoa tại khuôn viên trường Mầm non Lý Bôn

Khơi rãnh mương thoát nước tại Trường Tiểu học Lý Bôn

Dọn dẹp rác thải tại  điểm Trường Tiểu họcPhiêng Pẻn

Xây dựng bếp ăn bán trú cho học sinh điểm trường Tiểu học Phiêng Pẻn

Qua các hoạt động của Ngày Chủ nhật xanh góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã, góp phần xây dựng quê hương Lý Bôn ngày càng thêm xanh và giàu đẹp./.

Nguồn: FB Tuổi trẻ xã Lý Bôn