Chi hội phụ nữ xóm Tổng Ác xã Lý Bôn giúp đỡ gia đình có người tham gia nghĩa vụ quân sự

Thc hin công tác hu phương quân đội. Ngày 13/10/2023, Chi hi ph n xóm Tng Ác xã Lý Bôn vn động được 21 hi viên ph n đi giúp gia đình ch Hoàng Th Loan thu hoch lúa mùa. Gia đình ch có con trai đi nghĩa v năm 2023.

Một số hình ảnh thu hoạch lúa:

Với những việc làm có nhiều ý nghĩa của Hội Phụ nữ, nhiều chị em có con em nhập ngũ đã nhận thức sâu sắc về việc tham gia nghĩa vụ quân sự là nhiệm vụ cao cả của những thanh niên và động viên con em mình hăng hái lên đường hoàn thành nhiệm vụ.

Bằng nhiều hoạt động thiết thực, Hội Phụ nữ xã Lý Bôn tiếp tục tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, kiến thức quốc phòng trong tình hình mới, thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội, đền ơn đáp nghĩa; giữ vững ổn định chính trị và trật tự an toàn xã hội; phối hợp chặt chẽ với các ngành, đơn vị trong công tác tuyên truyền, vận động, xây dựng các mô hình, huy động lực lượng; tổ chức thực hiện có hiệu quả các Cuộc vận động, các phong trào thi đua của Hội và của địa phương./.

Nguồn ảnh: fb: PHỤ NỮ BẢO LÂM

TG: Lãnh Tuyết - VPTK xã Lý Bôn