Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Lý Bôn nhiệm kỳ 2019 - 2024

Ngày 27 tháng 9 năm 2023, UBMTTQ Việt Nam xã Lý Bôn tổ chức Hội nghị lần thứ 8 về sơ kết 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Lý Bôn nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Liên Thị Nghĩa, Bí thư Đảng ủy xã cùng với các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBMT và các ủy viên Mặt trận Tổ quốc xã, các đồng chí Trưởng ban Công tác Mặt trận xóm.

Hội nghị đã được nghe báo cáo về tình hình thực hiện các nhiệm vụ của UBMTTQ xã 9 tháng đầu năm, và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng đầu năm.

Một số hình ảnh tại Hội nghị