Tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện cuộc vận động tập trung xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại xóm Nà Tồng năm 2023

Ngày 26 tháng 9 năm 2023, tại xóm Nà Tồng. UBND xã Lý Bôn đã tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Lý Bôn nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Dự hội nghị có sự tham dự của Lãnh đạo công an huyện Bảo Lâm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể và đại diện các hộ dân xóm Nà Tồng.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo về tình hình kinh tế xã hội, ANCT-TTATXH trên địa bàn xóm Nà Tồng.

Cũng tại Hội nghị, các đồng chí trong Tổ công tác thực hiện cuộc vận động tại xóm Nà Tồng đã thông qua các nghị quyết, kế hoạch, Quyết định về thực hiện cuộc vận động tại xóm.

Cuộc vận động tập trung xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại xóm Nà Tồng năm 2023 sẽ góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn thể quần chúng nhân dân xóm Nà Tồng. Qua đó sẽ góp phần xây dựng thế trận an ninh Nhân dân vững mạnh, tạo tiền đề vững chắc cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.

Lãnh Thị Tuyết, Văn Phòng - Thống kê