Xã Lý Bôn tổ chức Lễ phát động ngày chạy lympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và Giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024) và 93 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) giữa các xã Lý Bôn, Đức Hạnh, Vĩnh Quang, Vĩnh phong huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng và xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Ngày 23 tháng 3 năm 2023, UBND xã Lý Bôn tổ chức Lễ phát động ngày chạy lympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và Giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024)  và 93 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) giữa các xã Lý Bôn, Đức Hạnh, Vĩnh Quang, Vĩnh phong huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng và xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Lãnh đạo các xã Lý Bôn, Đức Hạnh, Vĩnh Quang, Vĩnh phong huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng và xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang nhận cờ lưu niệm

Tham dự buổi giao lưu có Thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND và vận động viên các đội bóng chuyền hơi nam nữ của các xã Lý Bôn, Đức Hạnh, Vĩnh Quang, Vĩnh phong huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng và xã Niêm Tòng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Tại buổi giao lưu với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, kịch tính.

Thông qua buổi lễ này, giúp xã Lý Bôn có cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các xã giáp ranh với xã Lý Bôn, đồng thời duy trì và phát triển đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao ở các địa phương, rèn luyện sức khỏe cho người dân, người lao động.

Kết thúc, BTC đã trao giải Nhất cho xã Vĩnh Phong, giải Nhì thuộc về xã Lý Bôn, giải Ba thuộc về xã Đức Hạnh, giải Khuyến khích thuộc về 02 xã Niêm Tòng, Vĩnh Quang.

Lãnh đạo xã Lý Bôn trao giải cho các đội

Lãnh Thị Tuyết, Văn Phòng - Thống kê xã Lý Bôn.