Lễ Trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng cho Đảng viên xóm Nà Pồng

Sáng ngày 15 tháng 8 năm 2023, Chi bộ xóm Nà Pồng tổ chức Buổi lễ Trao tặng huy hiệu 55 tuổi Đảng cho 02 Đảng viên Lữ Văn Chài và La Thị Túc.

Đồng chí Liên Thị Nghĩa- Bí thư Đảng ủy xã Lý Bôn và đồng chí NÔng Bế Đàn- Bí thư Chi bộ Nà Pồng đã trực tiếp  trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng cho 02 đồng chí đạt danh hiệu 55 tuổi Đảng.

Đồng chí Lữ Văn Chài và La Thị Túc

Thay mặt Thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Liên Thị Nghĩa  gửi lời  chúc mừng và tri ân những đóng góp của 02 đồng chí Lữ Văn Chài và La Thị Túc trong suốt quá trình hoạt động cách mạng qua các thời kỳ kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khi còn công tác, trên nhiều cương vị khác nhau, đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương. Đồng thời, Đồng chí mong muốn trong thời gian tới đồng chí Lữ Văn Chài và đồng chí La Thị Túc tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, nêu gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, có những ý kiến đóng góp tham gia xây dựng Đảng. Bên cạnh đó, Đồng chí Liên Thị Nghĩa đề nghị toàn thể Đảng viên chi bộ xóm Nà Pồng tiếp tục làm tốt công tác quan tâm, chăm lo đảng viên cao niên tuổi Đảng và tranh thủ ý kiến, trí tuệ, kinh nghiệm của các đảng viên là cán bộ hưu trí để xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh./.