Đoàn từ thiện Chùa Diên Quang, huyện Quế Võ (Bắc Ninh) tặng quà Trung thu cho các em học sinh Trường Tiểu học Lý Bôn

Thực hiện chương trình thiện nguyện tại một số địa phương tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.  Sáng ngày 12 tháng 09 năm 2023, Đoàn từ thiện Chùa Diên Quang, huyện Quế Võ (Bắc Ninh) do Thầy Thích Đạo Quang làm Trưởng đoàn đã tới thăm, động viên, tặng quà Trung thu  cho học sinh Trường Lý Bôn.

Thầy Thích Đạo Quang  phát biểu tại Buổi tặng quà

Đoàn thiện nguyện Chùa Diên Quang đã trao tặng 792 xuất quà trung thu; 30 cái chăn; đèn ông sao 100 cái; 100 chiếc quần. Ngoài ra Đoàn thiện nguyện còn trao tặng 5 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường mỗi xuất 500.000đ.

Những món quà của Đoàn thiện nguyện

Đoàn thiện nguyên tặng 05 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Những phần quà có ý nghĩa rất lớn đối với các em học sinh Trường Tiều học Lý Bôn, giúp học sinh thêm tinh thần học tập và ấm áp hơn vào mùa đông.

TG: Lãnh Tuyết