LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024 TẠI TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LÝ BÔN

Ngày khai giảng năm học mới là ngày khai giảng hay ngày khai trường đầu tiên của một năm học mới. Tại Việt Nam, theo truyền thống thì các trường thường tổ chức lễ khai giảng năm học mới vào ngày 5/9. Khai giảng là ngày bắt đầu giảng dạy cho một năm học hay khóa học mới. Ngày khai giảng chính là ngày đầu tiên của năm học hay khóa học đó. Theo truyền thống của Việt Nam nói riêng và của các quốc gia trên thế giới nói chung, ngày khai giảng năm học mới trở thành một dấu mốc quan trọng của học sinh trên chặng đường học vấn. Ngày khai trường là sự mở đầu và có tác dụng tạo hứng khởi cho cả thầy và trò suốt một năm học.

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước,hôm nay  Trường Trung học phổ thông Lý Bôn long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2023-2024”.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024, có đồng chí Tô Văn Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Lý Bôn; Trung tá Đàm Văn Quyền – Phó Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Bảo Lâm; ông Nông Văn Thùy, Giám đốc trung tâm VNPT địa bàn Bảo Lâm  cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là Lễ đón học sinh đầu cấp và phần văn nghệ chào mừng.

Tiếp theo Đồng chí Tô Văn Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Lý Bôn đọc thư của  Chủ tịch nước  gửi tới toàn thể các cô giáo và các cháu học sinh nhân ngày khai trường.

Cô Chu Thị Đẹp – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng.

Trao Giấy khen cho các giáo viên đạt thành tích trong năm học 2022 – 2023.

Các đại biểu tặng hoa cho Ban giám hiệu Nhà trường.

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu”, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Trung học phổ thông Lý Bôn quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

TG: LTT

Ảnh: Như Quỳnh