TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ BÔN TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2023- 2024 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường", sáng 5/9, học sinh Trường Tiểu học Lý Bôn đã tưng bừng đến trường dự lễ khai giảng năm học mới.

Sáng 5/9, đồng chí Hoàng Thị Hoa đã đại diện cho Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Lý Bôn đã dự Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 cùng thầy, trò Trường Tiểu học Lý Bôn.

Tại lễ khai giảng, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã  đồng chí  Phó Chủ tịch UBND xã đã phát biểu và tặng quà cho thầy và trò nhà trường, thể hiện niềm tin tưởng, chờ đón những kết quả tốt đẹp của nhà trường sẽ giành được trong thời gian tới.

Trong buổi lễ thầy Lương Hà Lý -  Hiệu trưởng trường Tiểu học Lý Bôn  đã đánh trống khai trường năm học mới 2023-2024.

Sau phần Lễ khai giảng là phần hội gồm các tiết mục văn nghệ  và  Phần chơi trò chơi trò chơi dân gian.

Một số hình ảnh về phần văn nghệ và trò chơi dân gian